TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC - TĐ KHEN THƯỞNG
Liên đoàn Lao động huyện Đắk Hà tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” năm 2023
6-1-2023

Sáng 6/01/2023 tại Hội trường 24/3 huyện Đăk Hà, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” và Hội thi “Gói bánh chưng và trang trí mâm bánh mứt ngày Tết” để đoàn viên, người lao động mừng tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 220 suất quà, mỗi suất 500.000đ với tổng số tiền 110 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

(ảnh: Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và huyện Đăk Hà tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động)

Phát biểu chúc mừng và trao quà cho đoàn viên, người lao động, đồng chí Nguyễn Văn Nguyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới 2023 và tết Nguyên đán Quý Mão đến cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện một năm mới Bình an, Sum vầy và Thành đạt. Đề nghị các CĐCS phát huy trách nhiệm, quan tâm đến đoàn viên, người lao động khó khăn nhằm đảm bảo “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

Cũng trong chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” có 7 đội đến từ 06 cụm thi đua thuộc Liên đoàn Lao động huyện và 01 đội của huyện đoàn đã thi tài gói bánh chưng và trang trí mâm cổ, không gian ngày Tết nhằm tạo không khí để đoàn viên, người lao động mừng tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

 

Tin và ảnh: Ngô Anh; Thúy Hướng
Số lượt xem:355
Bài viết liên quan: