CÔNG TÁC NỮ CÔNG; GIỚI
Giao lưu Bóng chuyền nữ cán bộ, giáo viên và người lao động ngành giáo dục tỉnh Kon Tum năm 2019
22-10-2019

Chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019) Sáng ngày 14/10/2019 tại sân Bóng chuyền Sở GD & ĐT tỉnh Kon Tum;  Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Kon Tum phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum tổ chức Giải bóng chuyền nữ cán bộ, giáo viên và người lao động ngành giáo dục tỉnh Kon Tum năm 2019.

Về dự, có đồng chí Nguyễn Phúc Phận - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Ái - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh; Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, Ban trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo LĐLĐ thành phố; Công đoàn Khu Công nghiệp;  Ban Giám hiệu các đơn vị trực thuộc và lãnh đạo Phòng Giáo dục các huyện, thành phố.

Giải bóng chuyền nữ cán bộ, giáo viên và người lao động Ngành Giáo dục được tổ chức trong 05 ngày, từ ngày 14 đến ngày 18/10/2019. Tham gia giải có 312 vận động viên là nữ cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ đến từ 26 CĐCS trực thuộc và các phòng Giáo dục các huyện, thành phố Kon Tum.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đ/c Nguyễn Phúc Phận - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao tinh thần thể thao mà nữ cán bộ, giáo viên và người lao động ngành giáo dục đã đem đến tại giải đấu lần này; đồng thời bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với những cố gắng của chị em để vừa hoàn thành tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ, chăm lo mái ấm gia đình; vừa gánh vác công tác xã hội “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và nhiệm vụ của công đoàn là xây dựng tổ chức vững mạnh. Kết thúc giải khối trực thuộc CĐCS Trường THPT Trần Quốc Tuấn và Khối Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Tô đạt giải nhất.

Minh Hoàng- CĐ Giáo dục
Số lượt xem:794
Bài viết liên quan: