HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NGÀNH
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU SA THẦY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
21-10-2023

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023 và kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống Ngành Cao su Việt Nam 28/10/1929 – 28/10/2023. Từ ngày 16-20/10/2023 Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Sa Thầy tổ chức nhiều hoạt động dành cho nữ đoàn viên, người lao động trong Công ty như: toạ đàm, giải bóng đá, bóng chuyền, thi nấu ăn, tiệc liên hoan... Các hoạt động được tổ chức sôi nổi, thu hút được đông đảo nữ đoàn viên hưởng ứng và tham gia.

Với chủ đề “Giữ lửa yêu thương”, Hội thi nấu ăn được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống lịch sử về ngày Phụ nữ Việt Nam; khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của người Phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống hàng ngày từ xưa đến nay. Sau thời gian 150 phút, 6 đội thi đến từ các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Cao su Thanh niên với chủ đề “Gia đình hội tụ”.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh những người phụ nữ đã hy sinh thầm lặng để góp phần xây dựng đơn vị ngày càng ổn định và phát triển bền vững, xây dựng gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Đồng chí Tạ Thúc Bình – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa cho các đội thi 

Đội Nhà máy chế biến mủ cao su đạt giải Đội có phần thuyết trình hay nhất

Công đoàn bộ phận Nông trường Cao su Bãi Lau giao lưu bóng đá

Công đoàn bộ phận Nông trường Cao su Suối cát tặng bánh sinh nhật tháng 10 cho nữ đoàn viên công đoàn

Ban lãnh đạo Nông trường Cao su Suối Đá tặng cờ lưu niệm cho đội bóng chuyền nữ

 

 

 

 

Minh Tuấn
Số lượt xem:528
Bài viết liên quan: