HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH
Hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp về đẩy mạnh tuyên truyền phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn giai đoạn 2014-2018
11-12-2018
Ngày 10/12/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum và Báo Lao Động đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn giai đoạn 2014-2018; ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2019-2023.
AnhMinhHoa
Tổng Biên tập Báo Lao Động Nguyễn Ngọc Hiển (hàng đầu, bìa trái) và Đ/c Rơ Chăm Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kon Tum cùng ký kết chương trình phối hợp.

Dự Hội nghị về phía Báo Lao Động có Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển -Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Lao động; đại diện Văn phòng Miền Trung-Tây Nguyên Báo Lao động. Về phía LĐLĐ tỉnh Kon Tum, có Đồng chí Rơ Chăm Long-Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; cùng dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Hội nghị thống nhất đánh giá, trong giai đoạn 2014-2018, việc triển khai thực hiện chương trình phối hợp đã góp phần tăng cường công tác tuyên truyền phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn tỉnh Kon Tum trên Báo Lao động; từ đó nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Tổng LĐLĐVN và các nghị quyết, kế hoạch của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kon Tum, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Việc phát hành Báo Lao động đến từng công đoàn cơ sở làm tăng thêm sự hiểu biết của bạn đọc trong tỉnh đối với phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn trong cả nước, qua đó nâng cao vị trí, vai trò của Báo Lao Động trong việc tuyên truyền, giáo dục của tổ chức công đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Rơ Chăm Long- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh Kon Tum và Báo Lao động trong trong giai đoạn 2014 -2018 vừa qua. Bên cạnh công tác phối hợp tuyên truyền phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, thông qua Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao động, trong thời gian qua Báo Lao động đã vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ tiền và vật chất giúp đỡ nhiều trường hợp CNVCLĐ của tỉnh Kon Tum có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là các hoạt động nhân dịp "Tháng Công nhân", chương trình “Tết sum vầy”, giúp đoàn viên công đoàn có điều kiện xây dựng và sửa chữa nhà "Mái ấm công đoàn”, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Nhân dịp này, Báo lao động đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 01 cá nhân thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chương trình phối phối hợp. Phát huy những kết quả đã đạt được trong giai đoạn 2014- 2018, đồng thời nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả chương trình trong thời gian tới, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum và Báo Lao động đã thống nhất ký kết chương trình đẩy mạnh công tác tuyên truyền phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn tỉnh Kon Tum trên Báo Lao động, giai đoạn 2019 -2023./.

Bùi Hồng Loan
Số lượt xem:1751