TIN HOẠT ĐỘNG CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN
Các cấp công đoàn tiếp tục hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19
1-9-2021

Nhằm tiếp tục hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống dịch; chia sẻ khó khăn với các địa phương. Trong những ngày qua, các cấp công đoàn đã tiếp tục có nhiều hoạt động kịp thời thăm, tặng quà và hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho người dân, các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ngày 26/8, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Ia H’Drai phối hợp với ông Ngụy Đình Phúc - Đội trưởng đội Quản lý thị trường số 2, nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng 5 bộ đèn năng lượng mặt trời cho UBND xã Ia Dom; 2 bộ đèn năng lượng mặt trời cho khu dân cư thôn 3, xã Ia Dom và 70 suất quà gồm: dầu ăn, nước mắm, muối, bột ngọt, mì tôm cho các hộ dân tại thôn 3, xã Ia Dom; tặng 10 bộ đèn năng lượng mặt trời, 30 thùng nước sâm, 05 thùng lương khô cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện với tổng giá trị kinh phí trên 55 triệu đồng.

Ngày 30/8, Thường trực Liên đoàn Lao động Thành phố Kon Tum và các công đoàn cơ sở đã tổ chức đi thăm, tặng quà các chốt trực thực hiện nhiệm vụ về phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn các xã Đăk Blà, Đăk RơWa và Hòa Bình gồm các nhu yếu phẩm phục vụ công tác và sinh hoạt hàng ngày tại chốt với trị giá thành tiền trên 5,2 triệu đồng.  

Sáng 01/9, Liên đoàn Lao động huyện Đăk Glei cùng với Hội nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh huyện đến thăm hỏi, động viên và tặng 1 số nhu yếu phẩm chốt liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh xã Đăk Choong, trị giá hơn 4.500.000đ.

 

Những việc làm ý nghĩa trên của các cấp công đoàn đã kịp thời động viên tinh thần đối với lực lượng, cán bộ công chức, viên chức được giao nhiệm vụ cắm chốt, kiểm soát công việc theo yêu cầu của Ban chỉ đạo các cấp về phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế tối đa và khống chế không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

Tin và ảnh: Ngô Anh tổng hợp
Số lượt xem:944
Bài viết liên quan: