TIN HOẠT ĐỘNG CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN
Liên đoàn Lao động huyện Kon Rẫy tổng kết hoạt động năm 2022; trao quà cho đoàn viên, người lao động
11-1-2023

Ngày 10/01 tại huyện Kon Rẫy, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Nghiêm Xuân Bang – Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm 2022, Liên đoàn Lao động huyện và các CĐCS trên địa bàn huyện đã nổ lực, phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị; hoạt động chăm lo đoàn viên, người lao động đạt kết quả tốt với trên 1.500 lượt người được tặng quà; xây dựng mới 01 nhà “Mái ấm công đoàn”; các phong trào thi đua có hiệu quả; kết nạp mới được 27 đoàn viên công đoàn; giới thiệu cho Đảng xem xét và có 17 đoàn viên được kết nạp vào Đảng.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nghiêm Xuân Bang đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của Liên đoàn Lao động huyện, đồng thời đề nghị Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được; tập trung thực hiện chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão; chỉ đạo và tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 theo kế hoạch; làm tốt công tác giới thiệu đoàn viên cho Đảng bồi dưỡng, kết nạp và tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách cho đoàn viên, người lao động.

 

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết”, trao 171 suất quà (500.000đ/suất) với số tiền 85.500.000đ cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Trực tiếp trao quà đến đoàn viên, người lao động lãnh đạo UBND huyện; Ban Dân Vận huyện Ủy và Liên đoàn Lao động huyện đã chia sẻ những khó khăn và động viên người lao động vượt qua khó khăn, đón Tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình.

Tin và ảnh: Ngô Anh; Hồng Phúc
Số lượt xem:400
Bài viết liên quan: