TIN HOẠT ĐỘNG CƠ QUAN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH
Lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với cán bộ, công chức Liên đoàn Lao động tỉnh
10-3-2020

Sáng ngày 09/3/2020, LĐLĐ tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với 05 đồng chí cán bộ, công chức của cơ quan.

Dự buổi Lễ có đồng chí Rơ Chăm Long, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các ban chuyên môn thuộc LĐLĐ tỉnh và các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Ban Thường vụ đã quyết định điều động các đồng chí Lê Văn Hào, Ủy viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công đến nhận công tác tại Văn phòng và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng; đồng chí Nguyễn Văn Hả, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng đến nhận công tác tại Ban Chính sách - Pháp luật và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo - Nữ công và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban; đồng chí Phạm Văn Hòa, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh đến nhận công tác tại Văn phòng và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng; đồng chí Ngô Anh, Phó Chánh Văn phòng đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo - Nữ công và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban. Thời gian bổ nhiệm của các đồng chí là 05 năm, kể từ ngày 10/3/2020.

Đồng chí Rơ Chăm Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm cho cán bộ, công chức.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Rơ Chăm Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao các Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đã được điều động, bổ nhiệm; đồng chí hy vọng ở vị trí mới, các đồng chí sẽ cố gắng, nỗ lực, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức chính trị, cùng với tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tổ chức Công đoàn tỉnh.

Tại buổi Lễ các đồng chí cán bộ, công chức được điều động, bổ nhiệm đã bày tỏ sự vui mừng, niềm vinh dự khi được Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan ủng hộ, tín nhiệm. Đồng thời các đồng chí được điều động, bổ nhiệm hứa sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, phối hợp trong công việc, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua.

Tin và ảnh: Ngọc Kiên
Số lượt xem:504