TIN HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
Tuyên dương khen thưởng các cá nhân và tập thể nhân Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
12-7-2019

Chiều ngày 11/7, tại Huyện IaH’Drai – tỉnh Kon Tum, Công đoàn Công ty CP CS Sa Thầy đã phối hợp với Công đoàn các Công ty TNHH MTV CS Chumomray, Chi nhánh 716 – BĐ 15 và LĐLĐ huyện IaH’Drai tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Chương trình nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong CNVCLĐ về truyền thống lịch sử 90 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong việc thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Qua đó góp phần tạo sự thống nhất trong tổ chức, sự đồng thuận của cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ để triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, kịp thời cổ vũ, động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành vượt mức các chi tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Tại lễ kỷ niệm, đã có nhiều cá nhân, tập thể được UBND và LĐLĐ Huyện IaH’Drai khen thưởng, ghi nhận những thành tích đóng góp trong các phong trào thi đua chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, qua đó góp phần xây dựng Huyện nhà ngày một phát triển. Trong dịp này, Công đoàn Công ty CP CS Sa Thầy cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng 03 phần quà, mỗi phần trị giá 01 triệu đồng cho 03 gia đình ĐVCĐ của đơn vị có con bị bệnh hiểm nghèo, động viên gia đình và các cháu cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bùi Minh Phú
Số lượt xem:950