CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, chúc tết và tặng quà cho công nhân lao động đang trực tiếp sản xuất
31-1-2019
Thực hiện Chương trình "Tết sum vầy" và các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNVCLĐ Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, trong 02 ngày 30 và 31/01, các đồng chí lãnh đạo và đại biện các Ban Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết công nhân lao động trực tiếp sản xuất tại Công ty cổ phần thủy điện Đức Nhân- ĐăkPxy (huyện Đăk Hà), nhà máy thủy điện PleiKrông (huyện Sa Thầy), Công ty Fococev Tây Nguyên (huyện KonPlong), Công ty môi trường- đô thị Kon Tum với tổng số tiền 12 triệu đồng để vui Xuân đón Tết.
AnhMinhHoa
Đồng chí Nghiêm Xuân Bang- Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà tết cho công nhân Thủy điện PleiKroong

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại các doanh nghiệp; gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến người lao động và gia đình nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019..

Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cũng bày tỏ mong muốn công nhân tiếp tục hăng say lao động sản xuất, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nghiêm Xuân Bảng- Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh tặng quà tết cho công nhân Công ty CP thủy điện Đức Nhân- ĐăkPxy

Bích Ngọc- Ban Chính sách pháp luật
Số lượt xem:3050
Bài viết liên quan: