HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, THÀNH PHỐ
LĐLĐ HUYỆN ĐĂK HÀ - TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM 2019
24-6-2019

Trong 3 ngày, từ 17 – 20 tháng 6 năm 2019, tại sân bóng chuyền Trung tâm Văn hóa Thể dục - Thể thao huyện Đăk Hà đã diễn ra giải bóng chuyền nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động huyện Đăk Hà năm 2019. Giải bóng do Liên đoàn Lao động huyện Đăk Hà tổ chức. Đây là một trong những chuỗi hoạt động của LĐLĐ huyện hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 25 năm tổ chức Công đoàn huyện Đăk Hà hình thành và phát triển. Giải bóng chuyền lần này đã quy tụ 12 đội bóng với 135 vận động viên đến từ 99 CĐCS trực thuộc và thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tham gia cổ vũ.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ Cụm CĐCS xã Hà Mòn; giải nhì cho cụm CĐCS Khối hành chính – sự nghiệp; 02 giải 03 cho Cụm CĐCS xã Đăk Ngọk và Thị trấn Đăk Hà. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao giải phụ cho 02 vận động viên xuất sắc nhất.

Giải bóng chuyền nữ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động huyện Đăk Hà năm 2019 được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích, đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục thể thao trong công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ phục vụ nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; đồng thời tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, tạo điều kiện cho công nhân, viên chức, lao động trong toàn huyện có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị./.

Lê Thị Hải PCT - LĐLĐ huyện Đăk Hà
Số lượt xem:728
Bài viết liên quan: