HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH
Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum tổ chức bàn giao 02 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên ở huyện Ngọc Hồi
3-11-2023

Sáng ngày 03/11/2023 Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Y Hiêng - Công đoàn cơ sở Trường TH-THCS Đắk Nông và đoàn viên A Thanh - Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hồi.

Đ/c Nguyễn Văn Nguyên – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho các đoàn viên

Theo đó, Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ đoàn viên Y Hiêng số tiền 30.000.000 đồng để sửa chữa nhà và hỗ trợ 45.000.000 đồng cho đoàn viên A Thanh  xây dựng căn nhà xây mới. Với số tiền được hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm công đoàn” và đóng góp giúp đỡ của người thân, các đoàn viên đã sửa chữa, xây dựng hoàn thành nhà ở của mình, ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp công đoàn đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp đoàn viên vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác.

Thay mặt gia đình các đồng chí đã bày tỏ sự vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của công đoàn các cấp và xem đây và nguồn động viên to lớn để bản thân và gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguyễn Thị Thu Hà-LĐLĐ huyện Ngọc Hồi
Số lượt xem:91
Bài viết liên quan: