HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH
Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 2.000 khẩu trang kháng khuẩn cho CNLĐ và các lực lượng tham gia phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
7-4-2020

Với 2.000 khẩu trang Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao cho CNLĐ Cty Môi trường và Đô thị Kon Tum 500 cái; CNVCLĐ Trung tâm hành chính công tỉnh 200 cái; BCH quân sự tỉnh và BCH Biên phòng tỉnh mỗi đơn vị 400 cái,...

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ; Công điện số 05/CĐ-CTUBND, ngày 31/5/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 07/4/2020 tại các đơn vị Công đoàn cơ sở Công ty Môi trường & Đô thị Kon Tum; Trung tâm Hành chính công tỉnh; BCH Quân sự tỉnh và BCH Biên phòng tỉnh. Đồng chí Rơ Chăm Long, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và tặng 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho CNLĐ và các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

 

Đồng chí Rơ Chăm Long  - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng khẩu trang kháng khuẩn cho CNLĐ và các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Trực tiếp trao cho CNLĐ và các các đơn vị, Đồng chí Rơ Chăm Long Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã động viên CNLĐ và các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 thực hiện tốt chỉ đạo của Chính phủ; Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác phòng, chống dịch; vững tin vào sự lãnh đạo, điều hành của các cấp ủy Đảng, Chính quyền trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh; công đoàn luôn đồng hành cùng với CNLĐ và các lực lượng chức năng trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Với 2.000 khẩu trang Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao cho CNLĐ Cty Môi trường và Đô thị Kon Tum 500 cái; CNVCLĐ Trung tâm hành chính công tỉnh 200 cái; BCH quân sự tỉnh và BCH Biên phòng tỉnh mỗi đơn vị 400 cái,... là đồ dùng thiết yếu, kịp thời, cấp thiết cho CNLĐ và các lực lượng tham gia phòng, chống dịch hiện nay và có nhiều ý nghĩa, thiết thực, thể hiện trách nhiệm của các đơn vị và Liên đoàn Lao động tỉnh góp phần chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực tham gia phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

 

Tin và ảnh: Ngô Anh
Số lượt xem:1761
Bài viết liên quan: