TIN HOẠT ĐỘNG CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN
Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh thăm, hỗ trợ giáo viên, học sinh thiệt hại do bão số 9
19-11-2020

Ngày 13.11.2020, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục &Đào tạo Kon Tum  đã có chuyến thăm các đơn vị trường học và tặng quà cho các thầy cô giáo, các em học sinh ở 05 huyện: Đăk Glei, Iahrai, Đăk Hà, Tu Mơ rông và KonPlong.

Đoàn công tác đã trực tiếp thăm hỏi tình hình hoạt động của các cơ sở giáo dục và đời sống thầy, cô giáo cùng các em học sinh sau đợt mưa lũ vừa qua. Để kịp thời chia sẻ những khó khăn, khắc phục thiệt hại do bão số 9 gây ra, Công đoàn ngành Giáo dục đã trao 05 suất quà cho các đơn vị trường học và 22 phần quà cho các thầy cô giáo (mỗi suất quà từ 1.000.000 đến 5.000.000đ); trao 14 thùng mì tôm và một số áo quần, sách vở cho học sinh ở vùng khó khăn; với tổng tiền là: 116.000.000đ từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Đây là nguồn động viên rất lớn và có ý nghĩa sâu sắc đối với giáo dục vùng sâu, vùng xa, là động lực để các thầy cô giáo yên tâm công tác và tin tưởng vào sự lãnh đạo của ngành.

Nhân dịp Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo Kon Tum chúc quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, hãy nổ lực hết mình vì sự nghiệp “trồng người”, vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại để hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy – học trong thời gian tới.

(ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ái - Chủ tịch CĐ ngành Giáo dục tỉnh tặng quà cho giáo viên)

CĐ ngành Giáo dục tỉnh
Số lượt xem:861
Bài viết liên quan: