TIN HOẠT ĐỘNG CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN
Hội nghị Ban chấp hành Công đoàn các KCN-KKT tỉnh lần thứ 9, nhiệm kỳ 2018-2023
20-7-2022

Chiều ngày 19/7/2022 tại hội trường Hội Cựu chiến binh tỉnh, Công đoàn các Khu công nghiệp - Khu kinh tế tỉnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 9, khóa I, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự hội nghị có các đại biểu trong BCH, UBKT và đại diện các CĐCS trực thuộc, đồng chí Nghiêm Xuân Bang - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị.  

Trong 6 tháng đầu năm 2022 Công đoàn các KCN-KKT tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, gắn với chương trình “Tết sum vầy” và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động trên 170 suất quà với hơn 750 triệu đồng; tổ chức thành công cuộc thi ảnh “Duyên dáng Kon Tum” nhân kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Hưởng ứng Tuần lễ áo dài do Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam phát động. Các CĐCS đã hưởng ứng “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022; Trao 21 xuất quà với trị giá 14.700.000 đồng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia hoạt động Hiến máu nhân đạo với 10 đơn vị máu; tham gia giải Cầu lông Cụm thi đua khối Công đoàn ngành và tương đương.

          Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nghiêm Xuân Bang - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn các KCN trong 6 tháng đầu năm 2022; đồng thời đề nghị BCH Công đoàn các KCN trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, nhất là quan tâm đến hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ, công tác phát triển đoàn viên thành lập Công đoàn cơ sở; tuyên truyền, phổ biến các văn bản của Nhà nước đến đoàn viên, người lao động.

          Tại hội nghị đã Tặng bằng khen của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Đức Cần; tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” cho 02 cá nhân.

Tin và ảnh: Thu Thanh
Số lượt xem:492
Bài viết liên quan: