TIN HOẠT ĐỘNG CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN
LĐLĐ huyện Đăk Tô gặp mặt đoàn viên, người lao động nhân “Tháng công nhân” năm 2023
15-5-2023

Chiều ngày 12/5/2023, tại cơ quan Liên đoàn lao động huyện, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức gặp mặt đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân “Tháng Công nhân” năm 2023. Cùng dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí ủy viên BCH Liên đoàn lao động huyện, các doanh nghiệp, CĐCS trực thuộc và 20 đoàn viên, người lao động.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Như Hà- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã biểu dương về những kết quả các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh, để lợi ích của đoàn viên công đoàn được phát huy một cách tối đa thì đòi hỏi cán bộ công đoàn phải bám sát cơ sở và người lao động với phương châm “Lấy đoàn viên công đoàn làm đối tượng vận động”, “Lấy cơ sở làm địa bàn hoạt động”, nắm chắc tình hình, kịp thời giải quyết những bức xúc chính đáng của người lao động.

Tại buổi gặp mặt, Liên đoàn Lao động huyện đã thừa ủy quyền của Liên đoàn lao động tỉnh trao tặng 08 suất quà, mỗi suất trị giá 1.200.000 đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 9.600.000đồng. Cũng trong dịp này LĐLĐ huyện trao tặng 12 suất quà cho cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đồng, với tổng số tiền 6 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động góp phần đẩy mạnh các hoạt động xã hội, tương thân, tương ái trong tổ chức công đoàn đồng thời chăm lo lợi ích thiết thực của đoàn viên, người lao động.

Tin và ảnh: Hồ Việt
Số lượt xem:360
Bài viết liên quan: