TIN HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
Trường THCS THSP Lý Tự Trọng Tổ chức Tết thiếu nhi 01/6 cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên
5-6-2024

Hòa chung không khí vui tươi cả nước hướng đến các em nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, chiều ngày 31 tháng 5 năm 2024, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường THCS THSP Lý Tự Trọng tổ chức buổi sinh hoạt dành cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp ngày Tết Thiếu nhi 01/6, nhằm động viên, khuyến khích các cháu đã có những thành tích tốt trong các hoạt động phong trào, học tập và rèn luyện năm học 2023-2024.

Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn trường và cán bộ, đoàn viên, người lao động, cùng gần 115 con em của cán bộ, đoàn viên, nhân viên trong trường.

Trong ngày đặc biệt này, các em được ôn lại lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, được tham gia các trò chơi, vui hát tập thể cùng nhau. Đã có hơn 115 phần quà dành tặng cho các cháu tại buổi sinh hoạt.

Cô Nguyễn Lê Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS trao tặng phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024

Cô Nguyễn Thị Thùy Trang (nguyên là Chủ tịch CĐCS) và Cô giáo Đỗ Thị Thanh Hương (Phó Chủ tịch CĐCS) trao tặng các phần quà dành cho các cháu lớp trẻ và lớp mầm non.

Cô Nguyễn Thị Hiền – Tổ trưởng tổ Công đoàn trao tặng các phần phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024

Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Ủy viên BCH CĐCS Trường trao tặng phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024

Thông qua buổi sinh hoạt, lãnh đạo và Công đoàn Trường THCS THSP lý Tự Trọng muốn dành cho con em của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tình cảm yêu thương, sự ghi nhận những thành tích học tập của các con trong năm học, gửi đến cho các con những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.

Nguyễn Lê Thanh Hương-Chủ tịch CĐCS Trường THCS-THSP Lý Tự Trọng
Số lượt xem:117
Bài viết liên quan: