CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT - QHLĐ
Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum nghiệm thu, bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên nhân dịp Quốc Khánh 02/9
31-8-2022

    Chiều ngày 30/8/2022, Ban chỉ đạo quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh Kon Tum tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Lê Thị Hoài thuộc Liên đoàn Lao động huyện Kon Plong.

    Tại tổ dân phố 2A, Thị trấn Đắk Hà, ngôi nhà được nghiệm thu, bàn giao cho gia đình chị Lê Thị Hoài, là đoàn viên đang sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Hiếu, huyện KonpLong có diện tích 72m2, với 02 ngủ, 01 phòng khách, phòng bếp và công trình vệ sinh. Tổng kinh phí xây dựng là 200 triệu, trong đó được Quỹ “Mái ấm công đoàn”  hỗ trợ 45 triệu đồng. Đoàn viên Lê Thị Hoài có 12 năm làm công tác giảng dạy tại xã đặc biệt khó khăn, nhiều năm qua phải đi thuê nhà để ở, nay được gia đình cho đất, sự hỗ trợ một phần kinh phí từ Quỹ “Mái ấm công đoàn”, cùng số tiền tiết kiệm của gia đình và động viên, khích lệ của đồng nghiệp, cô đã có cho mình ngôi nhà, ổn định nơi ăn ở. Đây là niềm vui rất lớn với cô và gia đình, đồng nghiệp vì nó được nghiệm thu, bàn giao, đưa vào sử dụng trong dịp lễ kỷ niệm Quốc khánh 02/9, đặc biệt hơn với một cô giáo, vì chỉ còn ít ngày nữa sẽ chính thức khai giảng năm học mới 2022-2023.  

 ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Nguyên, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên

  Trước sự chứng kiến, chúc mừng của mọi người trong buổi lễ bàn giao nhà, cô bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến tổ chức Công đoàn, quỹ “Mái ấm Công đoàn” đã hiểu được hoàn cảnh của cô và tạo điều kiện giúp đỡ. Cô hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tham gia tích cực các hoạt động công đoàn ngay từ cơ sở nơi công tác.

Tin và ảnh: Thanh Hoa
Số lượt xem:381
Bài viết liên quan: