CÔNG TÁC NỮ CÔNG; GIỚI
Những hoạt động của Ban Nữ công Công đoàn các Khu công nghiệp-Khu kinh tế tỉnh Kon Tum
12-3-2020

Những hoạt động của Ban Nữ công Công đoàn các Khu công nghiệp-Khu kinh tế tỉnh Kon Tum nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1980 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng gắn với hoạt động “Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam”.

Ngày 5/3/2020, Ban Nữ công Công đoàn các Khu công nghiệp-Khu kinh tế tỉnh Kon Tum tổ chức buổi sinh hoạt dã ngoại cho chị em thuộc Ban, tổ nữ công, nữ công nhân lao động trực tiếp tại các CĐCS trực thuộc. Về dự với buổi sinh hoạt có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn các Khu công nghiệp- Khu kinh tế tỉnh, cùng 30 chị em nữ công nhân đại diện cho 350 nữ CNLĐ thuộc 41 CĐCS.

Hoạt động dã ngoại của Ban, tổ nữ công và CNLĐ nữ Công đoàn các KCN-KKT tỉnh

Chị em được giao lưu văn nghệ, quảng bá “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”, ôn lại những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Hoạt động thực sự mang lại tinh thần thoải mái, phấn khởi, gắn kết mối quan hệ giữa nữ CNLĐ các doanh nghiệp và các Công đoàn cơ sở, đồng thời giúp chị em có thêm những kỹ năng, sự tự tin trong giao tiếp. Hoạt động giao lưu đã để lại ấn tượng sâu sắc, tạo sự gắn kết, xây dựng mối quan hệ đoàn kết dân tộc theo Nghị quyết chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó xây dựng mối đoàn kết, gần gũi, thân thiện, rút ngắn khoảng cách giữa các ngành nghề, đồng thời tuyên truyền được các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bình đẳng giới, giúp chị em phấn đấu hoàn thành tốt trách nhiệm của cá nhân đối với tập thể, và xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần tạo nên xã hội bền vững.

Tin và ảnh: Trang Nhung
Số lượt xem:381
Bài viết liên quan: