CÔNG TÁC NỮ CÔNG; GIỚI
Sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công kỳ 2/2020 chủ đề “Bình đẳng giới với hạnh phúc gia đình”
16-10-2020

Sáng 15/10 tại huyện Tu Mơ Rông, Ban Chủ nhiệm Câu Lạc bộ nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện Tu Mơ Rông tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Bình đẳng giới với hạnh phúc gia đình” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020).

Dự buổi sinh hoạt có gần 100 đại biểu nữ là hội viên, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Ban Dân vận Huyện ủy Tu Mơ Rông và đại biểu các phòng, ban, đoàn thể huyện.

Tâm sự với chị em, đồng chí Phạm Tất Thắng - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Tu Mơ Rông, thừa ủy quyền của Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng chị em nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà chị em đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chia sẻ, cảm thông với những cố gắng của chị em vượt qua khó khăn về địa hình, điều kiện sinh hoạt và đã hoàn thành tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ, chăm lo mái ấm gia đình, vừa gánh vác công tác xã hội “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tại buổi sinh hoạt các chị em đã ôn lại truyền thống 90 năm Lịch sử vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10; trực tiếp trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình với Bác sỹ Trần Đức Cảnh - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum với chủ đề “Bình đẳng giới với hạnh phúc gia đình” và tham gia hái hoa dân chủ “Tìm hiểu các hoạt động, phong trào thi đua trong nữ CNVCLĐ”. Cũng tại buổi sinh hoạt, chị em đã cùng nhau trao đổi tâm tư, ý kiến về cuộc sống, công việc, những khó khăn, rào cản, định kiến,... và mong muốn trong thời gian tới các cấp lãnh đạo sẽ quan tâm tốt hơn nữa trong công tác quy hoạch cán bộ, đào tạo, bồi dưỡng để đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ nói chung và nữ CNVCLĐ nói riêng ngày một nâng lên, đạt chuẩn chất lượng, kịp thời đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà.

Tin và ảnh: Hồng Loan
Số lượt xem:28
Bài viết liên quan: