GIỚI THIỆU MÔ HÌNH CÁCH LÀM HIỆU QUẢ
Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông trao 500 suất quà cho CNVCLĐ tỉnh Kon Tum
15-12-2017
Thông qua Quỹ Tấm lòng vàng, ngày 15/12/2017 đại diện Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã đến Kon Tum và trao 500 suất quà gồm 1.500 bóng đèn chiếu sáng gia đình trị giá 48 triệu đồng cho CNVCLĐ bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ.
AnhMinhHoa
Đại diện Cty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông trao 500 suất quà cho CNLĐ

Thấu hiểu với những khó khăn của các gia đình CNVCLĐ vùng sâu, vùng xa và các vùng bị thiệt hại do thiên tai, bão lũ trong thời gian qua. Thông qua Quỹ Tấm lòng vàng, Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã trao 2.000 suất quà, trị giá gần 3 tỷ đồng cho các gia đình CNVCLĐ bị thiệt hại do bão lũ của 14 tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên. Mỗi suất quà gồm 02 bóng đèn Compat, 01 bóng đèn Leed dùng cho chiếu sáng trong gia đình. Đây là những phần quà kịp thời, thiết thực của doanh nghiệp chia sẻ và hướng về người lao động bị thiên tai, bão lũ.

Sau khi tiếp nhận, Liên đoàn Lao động tỉnh sẻ tổ chức trao kịp thời cho các gia đình CNVCLĐ vùng sâu, vùng xa bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần khắc phục những khó khăn trong sinh hoạt của người lao động.

Tin và ảnh: Ngô Anh
Số lượt xem:2596
Bài viết liên quan: