HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NGÀNH
Giao lưu Giải bóng đá mini Nam lần thứ III năm 2019
30-4-2019
Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Quốc tế Lao động 01/5 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 29/7/2019); Từ ngày 24 đến ngày 26/4/2019, Ban quản lý- Khai thác các công trình thủy lợi Kon Tum đã tổ chức giải bóng đá mi ni lần thứ III năm 2019.
AnhMinhHoa
Ảnh: Giám đốc Ban quản lý- khai thác các công trình thủy lợi Nguyễn Văn Tứ trao giải cho đội đạt giải nhất

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Tứ- Giám đốc Ban quản lý- khai thác các công trình thủy lợi Kon Tum. Giải bóng đá quy tụ của  6 đội là đoàn viên công đoàn đến từ các CĐCS trực thuộc các đơn vị: Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng nông nghiệp nông thôn; Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng Xuân Thiện; Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Phú Giang; Văn phòng và các trạm thủy nông Ban quản lý- khai thác các công trình thủy lợi Kon Tum.

Với tinh thần thể thao cao thượng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, đầy kịch tính, thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý giữa các cầu thủ đã tạo nên nhiều cơ hội để các đội ghi bàn thắng trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ CĐCS Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Xuân Thiện, 01 giải nhì, 2 giải ba và 02 giải khuyến khích.

Giải bóng đá đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, gặp gỡ giao lưu giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cũng như động viên đội ngũ cán bộ, công nhân lao động tích cực phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho các công tác chuyên môn; xây dựng mối quan hệ lao động ổn định, hài hòa và tiến bộ trong doanh nghiệp.

 

Tin và ảnh: Hồng Hà
Số lượt xem:992
Bài viết liên quan: