HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, THÀNH PHỐ
Liên đoàn Lao động huyện Kon Plông tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ lần thứ I năm 2019 .
24-6-2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam; từ ngày 4 đến ngày 6/6/2019 Liên đoàn Lao động huyện KonPlông l tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ  lần thứ I năm 2019 .

Tham gia giải có 5 đội nữ, 12 đội nam đại diện cho 72 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện. Đây là cơ hội để đoàn viên, CNVCLĐ  có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các tổ chức CĐCS trong việc tổ chức các hoạt động công đoàn; đẩy mạnh phong trào  TDTT. Thông qua hoạt động này góp phần rèn luyện thể chất, năng lực vận động; xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao trong CNVCLĐ.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội nam đến từ Liên  CĐCS xã Đăk Rinh và Đội nữ đến từ công ĐCS TTY tế huyện; Giải nhì Đội nam đến từ Liên CĐCS Xã Măng Cành và Đội Nữ đến từ CĐCS Khối Đảng đoàn thể ; Giải ba cho Đội nam đến từ Liên CĐCS xã Măng Bút và Đội nữ đến từ công ĐCS xã Đăk Long. Đặc biệt tặng giải vận động viên xuất sắc nam dành cho Ngyễn Tuấn Xuyên xã Đăk Rinh và vận động viên xuất sắc nữ Đinh Thị Quyến đến từ Công đoàn Trung tâm Y tế huyện.

 

                                                                                                      

Số lượt xem:609
Bài viết liên quan: