TIN HOẠT ĐỘNG CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN
“Tết sum vầy” năm 2021 cho đoàn viên, người lao động tại huyện Tu Mơ Rông
22-1-2021

Sáng ngày 22/01/2021, tại hội trường Khối Mặt trận Đoàn thể huyện Tu Mơ Rông, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho đoàn viên, người lao động trong Chương trình “Tết sum vầy” năm 2021.

Dự và tặng quà cho đoàn viên có đồng chí Nghiêm Xuân Bang, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng UBND-HĐND huyện và các đoàn thể huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Liên đoàn lao động huyện; đại biểu các Công đoàn cơ sở; đoàn viên, CNVCLĐ bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua Chương trình “Tết sum vầy” 2021, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao 20 suất;  Liên đoàn lao động huyện trao 10 suất, mỗi suất quà 500.000 đồng, với tổng số tiền 15 triệu đồng.

Tâm sự với đoàn viên, người lao động đồng chí Nghiêm Xuân Bang đã bày tỏ sự vui mừng khi các cấp công đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức được các hoạt động thể hiện sự quan tâm đến đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, tuy giá trị các phần quà không lớn để giải quyết hết được những khó khăn. Nhưng nó lại có ý nghĩa hết sức to lớn, đó là sự quan tâm chia sẽ, hỗ trợ kịp thời của công đoàn giúp đoàn viên, có một cái tết vui tươi, ấm ấp và thêm niềm tin vào tổ chức công đoàn. Mong muốn rằng với sự quan tâm đó, đoàn viên, NLĐ sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công tác, vươn lên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Hồng Phương
Số lượt xem:710
Bài viết liên quan: