TIN HOẠT ĐỘNG CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN
Cụm thi đua các Công đoàn cấp trên cơ sở số 01 ký kết thi đua năm 2021
29-12-2020

Chiều ngày 24/12/2020, tại Hội trường khối Mặt trận và các Đoàn thể  thành phố Kon Tum, Cụm Giao ước thi đua số I gồm Liên đoàn lao động các huyện Đăk Hà, Sa Thầy, Kon Rẫy, Kon Plông và thành phố Kon Tum (thành phố Kon Tum làm cụm trưởng năm 2020) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Giao ước thi đua, năm 2020 và tiến hành ký kết Giao ước thi đua, năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nghiêm Xuân Bang - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum; đồng chí Y Hồng Hà- Phó Bí Thư Trường trực Thành ủy Kon Tum; lãnh đạo và chuyên viên LĐLĐ các huyện, thành phố thuộc Cụm Giao ước thi đua số I.

Trong năm 2020, Cụm thi đua số 01 LĐLĐ các huyện, thành phố đã bám sát các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và các chỉ tiêu LĐLĐ tỉnh giao để  phát động phong trào thi đua. Thông qua nội dung thi đua, các đơn vị trong Cụm đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực như: các hoạt động trong “Tháng công nhân”, chương trình “Tết sum vầy”; vận động đoàn viên, CNVCLĐ đóng góp ủng hộ kinh phí, tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tuyên truyền đoàn viên tham gia cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook do Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức….. Tại Hội nghị, các đơn vị đã thông nhất bình xét đơn vị dẫn đầu Cụm I là LĐLĐ huyện Đắk Hà và đơn vị xuất sắc nhất Cụm là LĐLĐ huyện Sa Thầy.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2020; các đại biểu tham dự Hội nghị đã bàn bạc, thảo luận và thống nhất Ký kết Giao ước thi đua năm 2021 với chủ đề “Tận dụng cơ hội, vượt mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Thủ tướng Chính phủ và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu được giao. 

Tin: Thúy Hằng
Số lượt xem:1097
Bài viết liên quan: