TIN HOẠT ĐỘNG CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN
Bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn huyện Tu Mơ Rông
1-2-2021

Chiều ngày 29/01/2021, Ban chỉ đạo Quỹ “Mái ấm công đoàn” tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Lê Thị Như Quỳnh, đoàn viên công đoàn cơ sở Trường PTDTBT TH-THCS xã Tê Xăng, huyện Tu Mơ Rông.

 Đồng chí Rơ Chăm Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh trực tiếp nghiệm thu, trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên.

Ngôi nhà được xây dựng tại Khối 6, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, có diện tích 100m2, được kết cấu bằng tường gạch, mái lợp tol, nền lát gạch men,… với tổng kinh phí xây dựng gần 300 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Kon Tum thông qua quỹ “Mái ấm công đoàn”  hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại được bạn bè, người thân giúp đỡ hỗ trợ thêm.

Phát biểu với buổi lễ, đồng chí Rơ Chăm Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, hy vọng với sự quan tâm của tổ chức công đoàn, gia đình đồng chí lê Thị Như Quỳnh sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng với quỹ “Mái ấm công đoàn” tiếp tục hỗ trợ cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Thay mặt gia đình, đồng chí Lê Thị Như Quỳnh đã xúc động chia sẽ: Gia đình có 02 con nhỏ, bản thân và chồng sống xa quê, công tác tại vùng đặc biệt khó khăn, gia đình tích góp mua đất ở Đăk Tô nhưng chưa có điều kiện làm nhà, phải thuê phòng trọ, nay được quan tâm, hỗ trợ kịp thời đến từ Công đoàn và Ngân hàng NN và PTNT tỉnh cùng với công đoàn cơ sở, bạn bè, người thân đã giúp đỡ đối với gia đình, bản thân xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa vươn lên vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Tin và ảnh: Hồng Phương
Số lượt xem:430
Bài viết liên quan: