TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC - TĐ KHEN THƯỞNG
Công đoàn Cao su Sa Thầy tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2022 Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
28-7-2022

Trong 03 ngày, từ 25 đến 27/7/2022 tại huyện Ia H’Drai, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao Su Sa Thầy đã tổ chức thành công Hội thao công nhân viên chức lao động năm 2022, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022).

Tham gia hội thao có trên 100 Vận động viên là đoàn viên, người lao động đến từ các đơn vị trong toàn Công ty tranh tài ở 06 nội dung thi đấu của 03 môn thể thao Cầu lông; Bóng bàn và Kéo co. Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty nhằm tăng cường sự đoàn kết, trao đổi học tập kinh nghiệm giữa các cá nhân và tập thể, tạo tinh thần phấn khởi, đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; tổng kết hoạt động “Tháng công nhân” và kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Kết thúc hội thao, Ban Thường vụ Công đoàn và Ban tổ chức hội thao đã trao 18 giải thưởng tập thể và cá nhân đạt thích tích xuất sắc gồm Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho từng môn thi đấu. Phát biểu bế mạc Hội thao, ông Tạ Thúc Bình – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty nhấn mạnh: Sau Hội thao, các bộ phận phải bắt tay ngay vào việc chuẩn bị tổ chức tập luyện thật nghiêm túc, chuẩn bị lực lượng sẵn sàng tham gia Hội thao cấp ngành và tỉnh theo Kế hoạch trên tinh thần giao lưu, học hỏi và tiến bộ, làm bước đệm để đẩy mạnh hơn nữa phong trào TDTT toàn Công ty, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

 

Cũng trong dịp này, với đạo lý uống nhớ nguồn, Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Thanh niên Công ty cũng đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình công nhân của Công ty có người thân là liệt sĩ, thắp hương mộ liệt sĩ nhân dịp ngày 27/7.

Tin và ảnh: Minh Phú (Cao Su Sa Thầy)
Số lượt xem:91
Bài viết liên quan: