TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC - TĐ KHEN THƯỞNG
Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum hỗ trợ trên 58 tấn rau củ quả tươi cho đoàn viên, người lao động tỉnh Bình Dương gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19
18-8-2021

Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum hỗ trợ trên 58 tấn rau củ quả tươi cho đoàn viên, người lao động tỉnh Bình Dương gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Nhằm chung tay cùng Nhân dân cả nước trong phòng, chống dịch COVID-19 và hỗ trợ CNLĐ tỉnh Bình Dương đang gặp khó khăn. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum đã phát động trong toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh đóng góp các loại nhu yếu phẩm thiết yếu là rau, củ quả để hỗ trợ đoàn viên, người lao động tỉnh Bình Dương gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Kết quả, sau hơn 10 ngày phát động, từ 06 đến 16/8/2021. Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiếp nhận trên 58 tấn hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày như các loại bí, bắp cải, khoai các loại, cà rốt, đậu cove, đu đủ xanh, cà tím; trên 2,5 tấn gạo và hơn 200 thùng mì tôm,... do đoàn viên, người lao động và các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh đóng góp, là những sản phẩm có thời gian lưu giữ được khá lâu mà vẫn còn tươi ngon khi đến tay người dùng.

Sau khi được phân loại, đóng góp cẩn thận, trong 2 ngày 17 và 18/8/2021 Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum đã chuyển đến Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương để hỗ trợ đoàn viên, người lao động. Ngoài mục đích là sản phẩm thiết yếu phục vụ đời sống còn thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của đoàn viên, người lao động tỉnh Kon Tum với đoàn viên, người lao động tỉnh Bình Dương trước những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, động viên tinh thần và tiếp sức cho CNLĐ tỉnh Bình Dương vững tin, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch; đoàn kết và chiến thắng dịch bệnh sớm đưa cuộc sống trở lại cuộc sống bình thường.

Tin và ảnh: Hà Thanh
Số lượt xem:821
Bài viết liên quan: