TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC - TĐ KHEN THƯỞNG
Trưng bày “Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam”tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia kéo dài đến hết tháng 8-2020
Sáng ngày 18.5, Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức khai mạc Trưng bày với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam” nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2020).
Cán bộ công đoàn học và làm theo phong cách Hồ Chí Minh
Ngày 17.5, tại Hà Nội diễn ra tọa đàm “Cán bộ Công đoàn học và làm theo phong cách Hồ Chí Minh” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)
THỰC HIỆN LỜI DI HUẤN CỦA BÁC VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ  VỀ CÔNG NHÂN, CÔNG ĐOÀN TRONG THỜI KỲ MỚI
“Công đoàn phải tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, vì Đảng mình là Đảng của giai cấp vô sản. Đường lối chung là giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp. Giai cấp mà không có Đảng lãnh đạo thì không làm cách mạng được, Đảng mà không có giai cấp công nhân cũng không làm được gì. Đảng là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời cũng là đội tiên phong của dân tộc”.
Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mãi là ngọn đuốc soi đường, dẫn dắt sự nghiệp cách mạng Việt Nam
Trân trọng giới thiệu bài phát biểu tổng kết, bế mạc Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp đổi mới, phát triển và bảo vệ Tổ quốc” của đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương. Đầu đề do BBT đặt.
CÔNG ĐOÀN VỚI VIỆC HỌC TẬP, LÀM THEO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ THI ĐUA YÊU NƯỚC THỜI KỲ MỚI
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”
Nghị quyết số: 07/NQ-TLĐ ngày 15/01/2020 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về đổi mới công tác thi đua, khen thưởng trong CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.
Thúc đẩy đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công tác, góp phần nâng cao thu nhập cho người lao động, vị thế và uy tín của tổ chức Công đoàn.
Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Ngày 3-2, tại Hà Nội, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đọc diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2020). Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Công đoàn các Khu công nghiệp-Khu kinh tế tỉnh Kon Tum trao tặng 29 suất quà cho CNLĐ khó khăn trong chương trình “Tết Sum vầy” năm 2020.
Tới dự chương trình “Tết Sum vầy” năm 2020 có các đồng chí lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và hơn 100 đại biểu là cán bộ, đoàn viên, người lao động đại diện cho hơn 1200 CNLĐ của Công đoàn các Khu công nghiệp-Khu kinh tế tỉnh Kon Tum.
Công đoàn tỉnh Kon Tum Tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn
Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và Công đoàn
CÔNG ĐOÀN TỈNH KON TUM VỮNG BƯỚC ĐI LÊN
Đa dạng sắc màu tại Hội diễn văn nghệ Cao su Sa Thầy 2019
Liên đoàn lao động Thành phố Kon Tum tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019
Từ ngày 29 đến ngày 31/5/2019, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Liên đoàn lao động đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Kon Tum tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn và sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên cho cán bộ công đoàn cơ sở.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết đồn Biên phòng 713
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 29/01, đoàn cán bộ LĐLĐ tỉnh Kon Tum do đồng chí Lê Ích Dàng- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng 713 trên địa bàn huyện IaHDrai, tỉnh Kon Tum.