TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC - TĐ KHEN THƯỞNG
Hội diễn Nghệ thuật quần chúng "Tiếng hát Công đoàn" tại Liên đoàn Lao động huyện Đăk Tô
15-8-2023

Chiều ngày 14/8/2023, tại Nhà Văn hóa huyện Đăk Tô, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng với Chủ đề "Tiếng hát Công đoàn", đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội XI Công đoàn tỉnh Kon Tum, Đại hội XI Công đoàn huyện Đăk Tô, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến dự có đồng chí Sa Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện; các đồng chí ủy viên BCH LĐLĐ huyện và đại diện các công đoàn cơ sở trực thuộc.

         

Tham gia hội diễn có 13 đội đến từ 65 công đoàn cơ sở. Các tiết mục: ca, múa, được chuẩn bị chu đáo, các đội đã biểu diễn đầy lôi cuốn, ca ngợi Đảng, Bác Hồ; tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam, tinh thần hăng say trong lao động, học tập của đoàn viên, người lao động.

                                                             

Thông qua hội diễn nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp công đoàn trong việc xây dựng đời sống văn hóa, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của đoàn viên, người lao động, là dịp tăng cường quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị, tạo sân chơi văn hóa bổ  ích cho đoàn viên, người lao động, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động, sản xuất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó phát hiện và biểu dương những hạt nhân có năng khiếu làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ của huyện nhà.

Tin và ảnh: Hồ Việt
Số lượt xem:256
Bài viết liên quan: