TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC - TĐ KHEN THƯỞNG
CHỈ THỊ 01-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025
CHỈ THỊ 01-CT/TU của Ban Thường vụ tỉnh ủy về học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025
Hội thao chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Công đoàn Công ty Cổ phần Cao Su Sa Thầy. Những hành động thiết thực và ý nghĩa với người lao động
Tổ chức thăm và tặng quà cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo cho nhà trẻ mẫu giáo, trao danh hiệu công nhân ưu tú, tặng quà cho công nhân mới tuyển, phối hợp tổ chức tuyên dương các tập thể và cá nhân xuất sắc, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.
NÉT KHỞI SẮC TỪ GIẢI BÓNG ĐÁ MI NI  NAM CNVCLĐ TỈNH KON TUM LẦN THỨ II-2020
Giải Bóng đá Mini Nam CNVCLĐ lần thứ II-2020 đã nhận được sự quan tâm tích cực của 14 cơ quan Công đoàn cấp trên cơ sở, 7 CĐCS thuộc các Công đoàn ngành TW, Công đoàn các Tổng Công ty
Khai mạc giải bóng đá Mini Nam CNVCLĐ tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2020
Sáng 22/7 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức khai mạc và thi đấu Giải bóng đá Mini Nam CNVCLĐ tỉnh Kon Tum lần thứ II – 2020.
MỘT VÀI KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC DO CÔNG ĐOÀN TỈNH KON TUM PHÁT ĐỘNG, GIAI ĐOẠN 2015-2020
Hội nghị điển hình tiên tiến CNVCLĐ tỉnh Kon Tum lần thứ V (2020-2025)
Sáng 15,7 tại Nhà Văn hóa Công ty TNHH MTV Cao Su Kon Tum, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến CNVCLĐ tỉnh Kon Tum lần thứ V (2020-2025).
KẾT QUẢ NỔI BẬT TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC TẠI CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH GIAI ĐOẠN 2015-2020
Ghi nhận và đánh giá cao kết quả tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 do Công đoàn Viên chức tỉnh triển khai trong những năm qua, tại Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ II (2020-2025), Ban Chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh đã vinh danh và khen thưởng 65 cá nhân tiêu biểu xuất sắc.
Giải bóng đá Mini Nam CNVCLĐ huyện Ia H’Drai lần thứ I-2020
Dự tranh tài tại giải có 6 đội bóng, 80 cầu thủ là đoàn viên, Công nhân viên chức và người lao động đến từ 6 cụm thi đua của 26 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.
Hội diễn văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Tham gia biểu diễn tại Hội diễn có 30 tiết mục gồm các thể loại ca, múa hát về Bác Hồ, Đảng, quê hương và truyền thống của giai cấp công nhân và ngành giáo dục do 30 diễn viên là Đoàn viên công đoàn, đoàn viên đoàn Thanh niên CSHCM trong toàn trường biểu diễn.
Hội thao CNVCLĐ Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VIII năm 2020
Kết quả, ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các cá nhân xuất sắc; trao giải nhất toàn đoàn cho cụm thi đua số 01.
Trưng bày “Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam”tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia kéo dài đến hết tháng 8-2020
Sáng ngày 18.5, Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Quốc gia tổ chức khai mạc Trưng bày với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam” nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2020).
Cán bộ công đoàn học và làm theo phong cách Hồ Chí Minh
Ngày 17.5, tại Hà Nội diễn ra tọa đàm “Cán bộ Công đoàn học và làm theo phong cách Hồ Chí Minh” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)
THỰC HIỆN LỜI DI HUẤN CỦA BÁC VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ  VỀ CÔNG NHÂN, CÔNG ĐOÀN TRONG THỜI KỲ MỚI
“Công đoàn phải tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, vì Đảng mình là Đảng của giai cấp vô sản. Đường lối chung là giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp. Giai cấp mà không có Đảng lãnh đạo thì không làm cách mạng được, Đảng mà không có giai cấp công nhân cũng không làm được gì. Đảng là đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời cũng là đội tiên phong của dân tộc”.
Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mãi là ngọn đuốc soi đường, dẫn dắt sự nghiệp cách mạng Việt Nam
Trân trọng giới thiệu bài phát biểu tổng kết, bế mạc Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp đổi mới, phát triển và bảo vệ Tổ quốc” của đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương. Đầu đề do BBT đặt.
CÔNG ĐOÀN VỚI VIỆC HỌC TẬP, LÀM THEO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ THI ĐUA YÊU NƯỚC THỜI KỲ MỚI
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”
Nghị quyết số: 07/NQ-TLĐ ngày 15/01/2020 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về đổi mới công tác thi đua, khen thưởng trong CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.
Thúc đẩy đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công tác, góp phần nâng cao thu nhập cho người lao động, vị thế và uy tín của tổ chức Công đoàn.
Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Ngày 3-2, tại Hà Nội, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đọc diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2020). Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
Công đoàn các Khu công nghiệp-Khu kinh tế tỉnh Kon Tum trao tặng 29 suất quà cho CNLĐ khó khăn trong chương trình “Tết Sum vầy” năm 2020.
Tới dự chương trình “Tết Sum vầy” năm 2020 có các đồng chí lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và hơn 100 đại biểu là cán bộ, đoàn viên, người lao động đại diện cho hơn 1200 CNLĐ của Công đoàn các Khu công nghiệp-Khu kinh tế tỉnh Kon Tum.
Công đoàn tỉnh Kon Tum Tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn
Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với giai cấp công nhân và Công đoàn
CÔNG ĐOÀN TỈNH KON TUM VỮNG BƯỚC ĐI LÊN
Đa dạng sắc màu tại Hội diễn văn nghệ Cao su Sa Thầy 2019
Liên đoàn lao động Thành phố Kon Tum tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019
Từ ngày 29 đến ngày 31/5/2019, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Liên đoàn lao động đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Kon Tum tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn và sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên cho cán bộ công đoàn cơ sở.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Kon Tum thăm, chúc Tết đồn Biên phòng 713
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 29/01, đoàn cán bộ LĐLĐ tỉnh Kon Tum do đồng chí Lê Ích Dàng- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng 713 trên địa bàn huyện IaHDrai, tỉnh Kon Tum.
Trang trước   Trang sau