CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT - QHLĐ
Nghiệm thu, bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên huyện Kon Rẫy
14-9-2023

Ngày 13/9/2023, Ban chỉ đạo Quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh KonTum, cùng Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Kon Rẫy tổ chức nghiệm thu, bàn giao và trao tiền hỗ trợ xây mới và sửa chữa “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên.

 

Ảnh: Đ/c Rơ Chăm Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên Lương Thị Vân và đoàn viên  Phạm Thị Lệ Chi      

Tại thôn 13, xã Đắk Ruồng, đoàn đã nghiệm thu và trao số tiền 45 triệu đồng để xây mới nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Phạm Thị Lệ Chi, công tác, sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở trường Mầm non Đắk Kôi. Ngôi nhà được xây dựng với diện tích sử dụng 120m2, gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và khu vệ sinh, tổng kinh phí xây dựng 280 triệu triệu đồng.

Cùng ngày, tại thôn 9, Đắk Rờ Ve, đoàn công tác cũng đã nghiệm thu và trao số tiền 25 triệu đồng hỗ trợ cho đoàn viên Lương Thị Vân, sửa chữa nhà ở. Đoàn viên Lương Thị Vân, công tác, sinh hoạt tại Công đoàn Cơ sở, Trường Mầm non 19/5, Đắk Rờ Ve.                .

Cả hai trường hợp được xem xét hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà có hoàn cảnh hết sức khó khăn, mức thu nhập bình quân thấp, không có khả năng để tự xây dựng và sửa chữa nhà ở. Nhận được sự động viên khích lệ từ đồng nghiệp và sự hỗ trợ kịp thời của tổ chức Công đoàn hai đoàn viên công đoàn đã vượt lên khó khăn, hoàn thành ước nguyện về xây mới và sửa chữa ngôi nhà đảm bảo nơi ở, sinh hoạt cho gia mình.

Tin và ảnh: Minh Hòa
Số lượt xem:219
Bài viết liên quan: