TIN HOẠT ĐỘNG CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN
Công đoàn cơ sở xã Đắk Ngọc may khẩu trang tặng miễn phí phòng, chống dịch Covid-19
24-3-2020

Chung tay cùng cả nước và CNVCLĐ phòng, chống dịch Covid-19, đoàn viên CĐCS Cơ quan xã Đăk Ngọk (thuộc LĐLĐ huyện Đắk Hà) phát động phong trào may khẩu trang trao tặng miễn phí cho đoàn viên, CNVCLĐ và người dân đến giao dịch tại Ủy ban nhân dân xã.

Thực hiện chủ trương về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum, những ngày qua, CĐCS Cơ quan xã Đăk Ngọk đã huy động nguồn lực, vận động đoàn viên công đoàn cùng nhau may khẩu trang tặng miễn phí cho đoàn viên, CNVCLĐ và người dân đến giao dịch tại Ủy ban nhân dân xã.

Đoàn viên, người lao động CĐCS xã Đắk Ngọc tham gia may khẩu trang phòng, chống dịch Covid-19

Đồng chí Đoàn Thị Hiền, Chủ tịch CĐCS Cơ quan xã Đăk Ngọk cho biết trong 02 ngày đầu phát động, đoàn viên công đoàn cơ sở đã may và tặng trên 300 chiếc khẩu trang cho đoàn viên, CNVCLĐ và người dân đến giao dịch tại Ủy ban nhân dân xã. Hoạt động này sẽ được CĐCS thực hiện trong suốt mùa dịch, hiện tại CĐCS đang tích cực kêu gọi, vận động chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trong xã hỗ trợ, quyên góp nguyên liệu để đoàn viên duy trì hoạt động.

Đây là hoạt động thiết thực chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên tinh thần tình nguyện, sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, hướng đến “Tháng công nhân” năm 2020. Cũng trong dịp này, BCH công đoàn cơ sở đã vận động đoàn viên, người lao động nhắn tin hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, tham gia tích cực vào cuộc đấu tranh phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn xã.

 

Lê Hải
Số lượt xem:1386
Bài viết liên quan: