TIN TỨC, SỰ KIỆN TỈNH KON TUM
Công đoàn các Khu công nghiệp – Khu kinh tế tỉnh tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” 2021 cho đoàn viên, người lao động
18-1-2021

 

Đ/c Rơ Chăm Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Vũ Mạnh Hải - Phó trưởng ban BQL các Khu kinh tế tỉnh trao quà cho đoàn viên, người lao động

Sáng 16/01 tại Khu công nghiệp tỉnh Kon Tum, Công đoàn các Khu công nghiệp – Khu kinh tế (KCN-KKT) tỉnh đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy” 2021 và trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu. Đồng chí Rơ Chăm Long – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và trực tiếp trao quà cho đoàn viên.

 

Thông qua chương trình “Tết Sum vầy” và tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã chi số tiền 150 triệu đồng để thăm hỏi, tặng quà cho 300 đoàn viên, người lao động. Trong đó, Công đoàn các Khu công nghiệp – Khu kinh tế tỉnh được hỗ trợ 15 suất quà với số tiền 7,5 triệu đồng. Kết hợp với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, cá nhân khác, tại chương trình “Tết Sum vầy” 2021, Công đoàn các KCN-KKT đã tổ chức trao 40 suất quà bằng tiền và hiện vật với tổng số tiền 32.930.000đ đến đoàn và người lao động trong các CĐCS doanh nghiệp trực thuộc. Đây là một hoạt động ý nghĩa của Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động còn nhiều khó khăn, thực hiện tốt việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động của công đoàn nhân dịp ngày Tết cổ truyền của dân tộc – tết Tân Sửu.

Tin Thu Thanh; ảnh: NL
Số lượt xem:824
Bài viết liên quan: