TIN TỨC, SỰ KIỆN TỈNH KON TUM
Bế mạc và trao thưởng Giải bóng đá Mini Nam CNVCLĐ tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2020
25-7-2020

Trưa ngày 25/7 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Bế mạc và trao thưởng Giải bóng đá Mini Nam CNVCLĐ tỉnh Kon Tum lần thứ II năm 2020. Đồng chí Rơ Chăm Long – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dự và trao Cúp cho đội đạt giải Nhất.

Đ/c Rơ Chăm Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Lê Ích Dàng - PCT LĐLĐ tỉnh trao Cúp vô địch, Huy chương Vàng cho đội bóng công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh

Với tinh thần “Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng”, sau 4 ngày tranh tài của của 275 cầu thủ ở 21 đội bóng gồm 14 đội bóng là LĐLĐ các huyện, thành phố; công đoàn Ngành và tương đương trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh; 7 đội là các CĐCS thuộc Công đoàn ngành Trung ương; Công đoàn Tổng Công ty đứng chân trân địa bàn. Giải đã kết thúc thành công, đáp ứng niềm  mong đợi của khán giả đối với môn Bóng đá Mini Nam trong cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh. Với 27 trận đấu qua 4 vòng đấu, 162 bàn thắng đẹp đã được chính những đoàn viên, người lao động cống hiến cho khán giả, người hâm mộ.

Trận chung kết giữa CĐN Giáo dục và CĐCS Cty Điện lực Kon Tum;   Đ/c Nghiêm Xuân Bang - PCTTT LĐLĐ tỉnh trao huy chương Bạc cho đội bóng CĐCS Cty Điện lực Kon Tum

Kết quả, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao Cúp vô địch, Huy chương Vàng và Cờ giải nhất cho đội bóng Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; Huy chương Bạc được trao cho đội bóng Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Kon Tum; Huy chương Đồng được trao cho 02 đội bóng đến từ Liên đoàn Lao động Huyện KonPlong và huyện Tu Mơ Rông; 04 giải khuyến khích và 03 giải thưởng cá nhân là giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; Cầu thủ xuất sắc nhất giải và Thủ môn xuất sắc đã được trao cho tập thể, cá nhân xuất sắc tại giải.

Tin và ảnh: Ngô Anh
Số lượt xem:1160
Bài viết liên quan: