GIỚI THIỆU MÔ HÌNH CÁCH LÀM HIỆU QUẢ
Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum tổ chức ký kết “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên”
23-1-2018
Thực hiện “chương trình phúc lợi cho đoàn viên” theo chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ngày 23/01/2018 Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum cùng với 4 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình phúc lợi cho đoàn viên trên địa bàn tỉnh.
AnhMinhHoa
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và các đơn vị ký kết thỏa thuận, hợp tác "chương trình phúc lợi cho đoàn viên"

Tham gia “chương trình phúc lợi cho đoàn viên” tại tỉnh Kon Tum có Công ty Viễn thông MobiFone Kon Tum; Trung tâm kinh doanh Viễn thông Kon Tum; Siêu thị Co.op Mart Kon Tum và Công ty TNHH Cao Phong tại Kon Tum – Siêu thị điện máy Nội thất Chợ lớn. Theo thỏa thuận được ký kết, đoàn viên công đoàn sẽ được ưu đải, chiết khấu % khi mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp cao hơn, đảm bảo nhanh, chính xác và tiên tiến trong các dịch vụ, sảm phẩm và được hưởng đầy đủ một số dịch vụ ưu tiên khác. Phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh trong thực hiện các hoạt động xã hội từ thiện, phúc lợi cho đoàn viên công đoàn đối với chương trình “Tháng công nhân”, “Tết Sum vầy” và hỗ trợ đoàn viên khó khăn. Bên cạnh đó, các cơ quan Công đoàn khi mua, sử dụng hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp trên cho hoạt động của cơ quan, đơn vị sẽ được hỗ trợ mức giảm, ưu đải thêm 2%.

Tại buổi lễ, Siêu thị Co.op Mart Kon Tum đã tặng 20 xuất quà gồm một số mặt hàng thiết yếu trị giá 253.000đồng/xuất cho 20 CNLĐ thuộc Công đoàn các Khu Công nghiệp – Khu kinh tế tỉnh Kon Tum.

Tin và ảnh: Ngô Anh
Số lượt xem:820
Bài viết liên quan: