HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, THÀNH PHỐ
Giải Bóng chuyền nữ đoàn viên, CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019)
12-7-2019

Sáng ngày 10/7/2019 tại Nhà Thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum, Liên đoàn Lao động thành phố Kon Tum đã phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh Kon Tum khai mạc giải Bóng chuyền nữ đoàn viên, CNVCLĐ năm 2019, đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019).

Về dự, có đồng chí Lê Ích Dàng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh Kon Tum; đồng chí Trương Thị Kim Oanh- Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Kon Tum cùng các đồng chí lãnh đạo Mặt trận và các Đoàn thể thành phố Kon Tum, chủ tịch các CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố và các CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh Kon Tum.

Giải Bóng chuyền nữ đoàn viên, CNVCLĐ năm 2019 được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12/7/2019. Tham gia giải có 11 đội với hơn 130 vận động viên là nữ đoàn viên, CNVCLĐ đến từ 226 CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố Kon Tum và Công đoàn Viên chức tỉnh Kon Tum. Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, với tinh thần đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Cúp, cờ cho các tập thể đạt giải cao với tổng số tiền thưởng là 10.400.000 đồng.

Ảnh: Đồng chí Phạm Việt Hải – Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Trưởng Ban Tổ chức trao Cúp cho đội đạt  giải nhất

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Phạm Việt Hải – Thành ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải đánh giá cao tinh thần thể thao, sự tích cực tham gia hoạt động phong trào của các nữ đoàn viên, CNVCLĐ; đồng thời đồng chí cũng mong muốn các hoạt động tại giải lần này sẽ tạo điều kiện và môi trường tốt cho nữ đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, đời sống tinh thần, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong tình hình mới./.

Thúy Hằng- LĐLĐ Thành Phố
Số lượt xem:820
Bài viết liên quan: