HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, THÀNH PHỐ
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NGỌC GỒI TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
24-7-2019

Ngày 22/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện Ngọc Hồi tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). Đến dự có đồng chí Đinh Cao Cường- Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Ích Dàng-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ đoàn viên Công đoàn huyện Ngọc Hồi đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẽ vang của Công đoàn Việt Nam cũng như sự lớn mạnh của giai cấp công nhân lao động qua các thời kỳ và những đóng góp quan trọng cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, Trong những năm qua, hoạt động Công đoàn huyện Ngọc Hồi đã có những hoạt động sôi nổi, thiết thực, nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, tuyên truyền giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên, phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, nhất là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đề ra..

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã trao quyết định của LĐLĐ tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn Viên A Vát-ĐVCĐ xã Đắk Ang; Đồng thời, khen thưởng 4 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam; tặng bằng khen cho 3 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 và trao 03 Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

 

Thu Hà- LĐLĐ Ngọc Hồi
Số lượt xem:1037
Bài viết liên quan: