GIỚI THIỆU MÔ HÌNH CÁCH LÀM HIỆU QUẢ
Liên đoàn Lao động và Bưu điện tỉnh Kon Tum ký kết thỏa thuận hợp tác “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”
1-2-2018
Ngày 01/02/2018, tại Bưu điện tỉnh Liên đoàn Lao động và Bưu điện tỉnh Kon Tum tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”. Đồng chí Rơ Chăm Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Nguyễn Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bưu điện tỉnh chủ trì và ký thỏa thuận hợp tác.
AnhMinhHoa
Lãnh đạo Bưu điện và LĐLĐ tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác

Trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng và phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của mỗi bên, theo quy định pháp luật, đảm bảo phúc lợi cho đoàn viên. Theo thỏa thuận được ký kết sẽ tập trung thực hiện các chương trình, mục tiêu nhằm đem lại những ưu đãi, phúc lợi tốt nhất cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn toàn tỉnh, cụ thể hóa thành các chương trình: bán hàng ưu đãi tại các khu công nghiệp, nơi có đông CNVCLĐ; triển khai các chương trình để nâng cao đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần; tham gia phát triển các Thiết chế Công đoàn; thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên trong chương trình “Tháng công nhân”, “Tết Sum vầy”, xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”, tặng sổ tiết kiệm; ưu tiên trong việc mua sắm, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Bưu điện;… và được thể hiện rõ trên 9 nhóm sản phẩm, dịch vụ đang được Bưu điện triển khai trên địa bàn tỉnh và theo từng nội dung, kế hoạch hàng năm của mỗi bên.

Phát biểu tại lễ ký kết, lãnh đạo Bưu điện tỉnh và LĐLĐ tỉnh cam kết thúc đẩy, triển khai đồng bộ các giải pháp, nhiệm vụ, chương trình của mỗi bên và trong chương trình phối hợp đến các cấp công đoàn và hệ thống Bưu điện trên địa bàn toàn tỉnh nhằm tổ chức tốt nhất “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”.

Tin và ảnh: Ngô Anh
Số lượt xem:905
Bài viết liên quan: