HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, THÀNH PHỐ
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CNVCLĐ HUYỆN TU MƠ RÔNG LẦN THỨ II NĂM 2019
25-7-2019

Ngày 23/7/2019, tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện, Liên đoàn Lao động huyện Tu Mơ Rông phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện tổ chức Liên hoan Tiếng hát CNVCLĐ lần thứ II năm 2019. Đây là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

Về dự có các đồng chí: Võ Trung Mạnh- Phó bí thư Thường trực huyện ủy; A Dân Phó bí thư Huyện ủy- lãnh đạo Thường trực Hội đồng nhân dân và đại biểu các cơ quan đoàn thể của huyện. Hơn 140 diễn viên không chuyên đến từ 10 cụm Công đoàn cơ sở cống hiến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc như đơn ca, tốp ca, múa, độc tấu. Chương trình được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi con người và truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc Việt Nam, giai cấp công nhân và nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum... đã để lại nhiều cảm xúc sâu lắng trong lòng khán giả.

Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ huyện Tu Mơ Rông là hoạt động góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong lực lượng CNVCLĐ trên địa bàn; khơi dậy tiềm năng, sáng tạo nghệ thuật; tăng cường sự giao lưu, học hỏi, góp phần từng bước nâng cao chất lượng các chương trình nghệ thuật; đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa ngày càng cao của CNVCLĐ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Thông qua liên hoan, đã tạo được sự gắn kết giữa các công đoàn cơ sở lại với nhau, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho Cụm công đoàn xã Đăk Na, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 6 giải khuyến khích.

Hồng Phương- LĐLĐ huyện Tu Mơ Rông
Số lượt xem:1186
Bài viết liên quan: