TIN HOẠT ĐỘNG CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN
Liên đoàn Lao động huyện Đắk Hà: Ra mắt mô hình “Tủ đồ dùng tình thương cho người có hoàn cảnh khó khăn của tổ chức công đoàn”
20-5-2020

Với phương châm “Ai có đến ủng hộ, ai cần đến lấy”, sáng ngày 17/5/2020 tại xã ĐăkPxy, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Đăk Hà đã tổ chức ra mắt, đưa vào hoạt động mô hình “Tủ đồ dùng tình thương cho người có hoàn cảnh khó khăn của tổ chức Công đoàn”.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Viết Đam, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã ĐăkPxy, chủ tịch CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện và Nhân dân xã ĐăkPxy.

“Tủ đồ dùng tình thương cho người có hoàn cảnh khó khăn của tổ chức Công đoàn” được đặt tại Trạm Y tế xã ĐăkPxy thuộc Thôn Ling La, xã ĐăkPxy, huyện Đăk Hà. Đây là nơi tiếp nhận ủng hộ và cung cấp miễn phí các đồ dùng như quần áo, giày dép, sách vở,… còn giá trị sử dụng được Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện chỉ đạo, duy trì hoạt động trên cơ sở nguồn vận động đóng góp, ủng hộ của đoàn viên, CNVCLĐ, CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện và những tổ chức, cá nhân khác.

Tại buổi lễ ra mắt và đưa vào sử dụng, đồng chí Trần Trường Giang – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã giới thiệu tổng quan về mô hình; kêu gọi cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia ủng hộ đồ dùng để duy trì hoạt động của “Tủ đồ dùng tình thương cho người có hoàn cảnh khó khăn của tổ chức Công đoàn”; đồng thời trao tặng các phần quà như vở học sinh, quần áo, đồ dùng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây là mô hình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, góp phần đảm bảo an sinh xã hội một cách thiết thực, hiệu quả, nâng cao ý thức chia sẻ cộng đồng trong đoàn viên, người lao động. Đồng thời, là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đăk Hà lần thứ VI, tiến tới Đại hội XVI Đảng bộ tỉnh Kon Tum và Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.                                                                                                                                                                                                    

tin và ảnh: Trần Trường Giang
Số lượt xem:1196
Bài viết liên quan: