TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC - TĐ KHEN THƯỞNG
Hội thao chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
15-10-2020

Từ ngày 07-13/10/2020, tại nhà thi đấu thể thao huyện Ngọc Hồi, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thể thao, du ịch và truyền thông huyện Ngọc Hhồi tổ chức thi đấu các môn thể thao chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. 

Đến dự lễ khai mạc và cổ vũ thi đấu có đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Hà Đăng Khoa - Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT; đồng chí Lưu Thị Bích Giang – Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và trên 200 đoàn viên công đoàn, 8 đội đến từ các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện tham gia Hội thao với các nội dung thi: cầu lông và bóng chuyền nữ.

Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí Phạm Hải Châu yêu cầu các vận động viên phải nêu cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể thao, đây thực sự là sân chơi để đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ và Nhân dân trong trong huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau trong công việc và cuộc sống; đến với Hội thao các đội phải thể hiện một ý chí quyết tâm cao, thi đấu đẹp, đoàn kết và mang vè thành tích cao cho đơn vị, địa phương.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải cầu lông; đơn nam; đơn nữ; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Và trao giải nhất bóng chuyền cho đội xã Bờ Y, giải Nhì cho đội xã Đắk Nông, 02 giải ba cho đội Thị trấn và xã Đắk Dục, với tổng kinh phí  giải thưởng 13.700.000 đồng.         

Tin và ảnh: Thu Hà
Số lượt xem:670
Bài viết liên quan: