GIỚI THIỆU MÔ HÌNH CÁCH LÀM HIỆU QUẢ
Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông trao thiết bị chiếu sáng cho 10 phòng học tại Kon Tum.
5-6-2018
Thông qua Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao động, ngày 5/6/2018 đại diện Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã đến Kon Tum và trao thiết bị chiếu sáng cho 10 phòng học trên địa bàn tỉnh.
AnhMinhHoa
Đ/c Nghiêm Xuân Bang - PCT LĐLĐ tỉnh tiếp nhận thiết bị chiếu sáng

Thấu hiểu với những khó khăn, thiếu ánh sáng trong học tập của các em học sinh, nhất là ở địa bàn vùng sâu, vùng xa chưa đảm bảo quy chuẩn ánh sáng học đường đối với phòng học trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên. Thông qua Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao động, Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã trao thiết bị chiếu sáng cho 200 phòng học, trị giá 1 tỷ đồng cho các lớp học chưa đảm bảo quy chuẩn ánh sáng trong học tập của 14 tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên. Mỗi lớp học được trang bị 08 bóng đèn Leed chiếu sáng, 02 bóng đèn Leed Bảng viết (loại 1,2m). Tại Kon Tum, Công ty hỗ trợ lắp đặt cho 10 phòng học với số tiền 58.000.000đ. Đây là những phần quà kịp thời, thiết thực của doanh nghiệp nhằm chia sẻ với học sinh, giáo viên trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nghiêm Xuân Bang – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo, người lao động Công ty đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ đối với học sinh trên địa bàn tỉnh. Sau khi tiếp nhận, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ tổ chức chuyển đến các trường học, tiến hành lắp đặt để đảm bảo cho học sinh bước vào năm học mới 2018-2019 đảm bảo ánh sáng phục vụ học tập.

Tin và ảnh: Ngô Anh
Số lượt xem:564
Bài viết liên quan: