HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, THÀNH PHỐ
Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học và THCS Hòa Bình, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
2-10-2019

Chiều ngày 28/9/2019, CĐCS Trường Tiểu học và THCS Hòa Bình đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Thúy Hằng- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Kon Tum, đồng chí Võ Hồng Dương- Bí thư Chi bộ Trường Tiểu học và THCS Hòa Bình cùng sự có mặt của toàn thể đoàn viên Công đoàn.

Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học và THCS Hòa Bình thành phố Kon Tum với tổng số 51 đoàn viên, được Ban Thường vụ Liên đoàn lao động thành phố Kon Tum sáp nhập (trên cơ sở CĐCS Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi và CĐCS Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng) và chỉ định Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra lâm thời tại Quyết định số 31/QĐ-LĐLĐ ngày 24/9/2018. Việc sáp nhập hai trường được thực hiện theo tinh thần Nghị quyết số 19- NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về “tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, phong trào CNLĐ trong thời gian hoạt động lâm thời và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2019 - 2024 cùng các ý kiến thảo luận của toàn thể đoàn viên công đoàn. Trong thời gian hoạt động lâm thời, Ban Chấp hành CĐCS Trường Tiểu học và THCS Hòa Bình đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt hoạt động, đặc biệt là công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua năm học 2018- 2019, với những thành tích xuất sắc đó tập thể CĐCS Trường Tiểu học và THCS Hòa Bình vinh dự được Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen; CĐCS nhà trường đã thể hiện và thực sự là cầu nối giữa đoàn viên, CCVCLĐ với lãnh đạo đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, đưa CĐCS Trường Tiểu học và THCS Hòa Bình trở thành một đơn vị công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thị Thúy Hằng- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Kon Tum đã ghi nhận những thành tích mà Trường Tiểu học và THCS Hòa Bình đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch để triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong hoạt động công đoàn thời gian tới.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới nhiệm kỳ 2019- 2024 gồm 05 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, đồng chí Hoàng Quốc cường- Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố Kon Tum, Chủ tịch CĐCS phát biểu nhiệm vụ trong thời gian tới và khẳng định Công đoàn sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CCVCLĐ; đồng thời tiếp tục phát động và đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học và THCS Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp với một niềm tin mới ở Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới. Có thể tin tưởng và khẳng định dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Kon Tum, cấp ủy Đảng nhà trường, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới và toàn thể đoàn viên, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học và THCS Hòa Bình trong thời gian tới sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể thực sự đoàn kết, vững mạnh./.

 

Trần Thúy Hằng- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố
Số lượt xem:2724
Bài viết liên quan: