HOẠT ĐỘNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN, THÀNH PHỐ
LĐLĐ HUYỆN ĐĂK HÀ THĂM, TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ NĂM 2020
17-1-2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động theo Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020, ngày 16/01/2020, Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Đăk Hà đã tổ chức thăm và trao tặng 44 suất quà cho 44 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 với tổng trị giá 22.000.000 đồng.

Với tinh thần tương thân, tương ái, thể hiện vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, đặc biệt là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Ngày 16/01/2020, thường trực LĐLĐ huyện Đăk Hà đã trực tiếp thăm và tặng 44 suất quà cho 44 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Thường trực LĐLĐ huyện Đăk Hà thăm và tặng quà cho đồng chí Lê Thị Ngọc Mai, đoàn viên CĐCS Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Đăk Hà, đồng chí Trần Trường Giang, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đăk Hà đã động viên các đồng chí đoàn viên công đoàn tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong công việc, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao. Qua đó, đồng chí cũng đã đề nghị CĐCS tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với đoàn viên, CNVCLĐ; tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ trong thời gian nghỉ Tết nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật, đặc biệt là Luật giao thông đường bộ và Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia,…

Công tác thăm và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, là hoạt động thường xuyên theo định kỳ hàng năm của LĐLĐ huyện Đăk Hà đã được duy trì trong suốt 10 năm qua. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, đã góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, CNVCLĐ vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc được giao và gắn bó hơn với tổ chức Công đoàn.

Lê Hải
Số lượt xem:1047
Bài viết liên quan: